LTP

  • Việt Nam
  • English

Nhựa Long Thành tiếp tục được vinh danh tại lễ công bố Thương Hiệu Uy Tín Trusted Brand 2016

Nhựa Long Thành tiếp tục được vinh danh tại lễ công bố Thương Hiệu Uy Tín Trusted Brand 2016

Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp “Trusted Brand Index- TBI” là mô hình hỗ trợ doanh nghiệp thông qua hoạt động khảo sát, đánh giá cải tiến liên tục theo phương pháp điểm chuẩn, do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức) thực hiện. theo quy trình quản lý chất lượng Quốc tế tại Việt Nam hằng năm, đã được cộng đồng doanh nghiệp, đối tác trong và ngoài nước đánh giá cao, thiết thực và hiệu quả.

Ngày 24/12/2016, chương trình lễ công bố và trao chứng nhận Thương hiệu uy tín- Trusted Brand 2016 diễn ra tại Trung tâm hội nghị T-78, Văn phòng Trung ương Bộ Chính trị, 145 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh. Chương trình do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức) thực hiện. Chương trình với sự tham gia của lãnh đạo các ban ngành đoàn thể cùng đại diện rất đông các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

Buổi trao giải chứng nhận Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp- Trusted Brand năm 2016

Ông Trần Minh Khuê, Phó Chủ tịch Viện Doanh nghiệp Việt Nam cho biết tính đến nay, chương trình đã khảo sát và cập nhật thông tin hơn 10.000 doanh nghiệp trên hệ thống dữ liệu hướng đối tượng của mạng Doanh nghiệp Việt Nam.

Tính đến nay, công ty TNHH Nhựa Long Thành đã liên tiếp 3 lần nhận được sự tín nhiệm và được vinh danh tại lễ trao giải. Giải thưởng được trao cho các doanh nghiệp đạt chỉ số tín nhiệm cao nhất, là cơ sở dữ liệu đáng tin cậy, xác định uy tín thương hiệu của doanh nghiệp theo các chuẩn mực tiên tiến mang tầm quốc tế.

Chị Đỗ Thị Thanh Nghĩa- Trưởng phòng tài chính kế toán đại diện công ty TNHH Nhựa Long Thành lên nhận chứng nhận tại lễ trao giải.

Chị Đỗ Thị Thanh Nghĩa chia sẻ: “Trusted Brand 2016 là phần thưởng cho tập thể Nhựa Long Thành, đó là minh chứng cho những nỗ lực để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, xây dựng uy tín thương hiệu. Chứng nhận lần này còn thể hiện được sự tin yêu của khách hàng đối với thương hiệu Nhựa Long Thành, cũng là động lực cho chúng tôi tiếp tục phấn đấu phát triển không ngừng trong thời gian tới”.

Chứng nhận Trusted Brand 2016 là phần thưởng tinh thần, thể hiện uy tín thương hiệu Nhựa Long Thành trong nước và trên trường Quốc tế.

25/12/2016 09:03