LTP

  • Việt Nam
  • English

Phó TGĐ Nhựa Long Thành trao tặng hai căn nhà qua chương trình Mái ấm ước mơ

Phó TGĐ Nhựa Long Thành trao tặng hai căn nhà qua chương trình Mái ấm ước mơ

Nhiều năm qua, các hoạt động hướng đến cộng đồng xã hội luôn được Ban giám đốc công ty Nhựa Long Thành quan tâm và ra sức hỗ trợ. Như là một thói quen, Phó TGĐ. ĐH Phạm Trần Nhật Minh thường xuyên lặng lẽ tham gia khá nhiều hoạt động thiện nguyện, tài trợ…

Dù công việc khá bận rộn, sáng sớm ngày 07/12 Phó TGĐ Nhật Minh vẫn đích thân lái xe đến Long An để trao hai căn nhà cho bà con nghèo nơi đây. Dù đường quê di chuyển khó khăn nhưng anh vẫn quyết định đến tận nơi để trao quà, đồng thời khích lệ và chia sẻ niềm vui với bà con.

Phải đi bộ hơn 2 km, nhưng anh và đoàn thiện nguyện vẫn đến tận nơi để trao quà cho bà con nơi đây.

Anh cùng một người bạn thân thiết tham gia đóng góp cho chương trình Mái ấm ước mơ. Được biết, chương trình được tổ chức hàng tháng, ban tổ chức sẽ khảo sát và lựa chọn những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để trao phần quà ý nghĩa này.

Nhà là nơi ai cũng muốn về sau một ngày làm việc mệt mỏi. Tôi may mắn được sinh ra trong một gia đình có điều kiện về kinh tế nên rất cảm thông với những hộ gia đình khó khăn. Nhìn bà con phải sống trong những căn nhà lá tạm bợ, tôi mong muốn có thể góp sức mình làm một việc gì đó ý nghĩa", anh thật lòng chia sẻ.

Phó TGĐ.ĐH Nhật Minh đến từ sớm để trao phần quà ý nghĩa cho ba con nghèo tại Long An.

Dù bận rộn xây dựng nhiều dự án cho công ty Nhựa Long Thành, nhưng với quan điểm sống cho đi là nhận lại, anh luôn ấp ủ dự án tạo ra một chương trình thiện nguyện gắn liền với công ty Nhựa Long Thành, từ đó góp phần giúp đỡ được nhiều mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống.

Phó TGĐ. ĐH Nhật Minh mong đợi chương trình Mái ấm ước mơ sẽ là động lực để nhân rộng những tấm lòng hảo tâm trong xã hội.

08/12/2016 11:25