LTP

  • Việt Nam
  • English

Toàn đoàn Taekwondo tề tựu mừng kỉ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam

Toàn đoàn Taekwondo tề tựu mừng kỉ niệm 20 năm thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam

Ngày 09/12/2016 tại khách sạn Tân Sơn Nhất (202 Hoàng Văn Thụ, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM) đã diễn ra buổi họp báo giới thiệu Lễ kỉ niệm 20 năm Ngày thành lập Liên đoàn Taekwondo Việt Nam (1996- 2016) và giải Taekwondo Quốc tế Cúp Chủ tịch VTF lần I- 2016.

Buổi họp báo giới thiệu sự kiện đặc biệt lần này, có sự tham dự của hơn 3.000 quan chức, khách mời trong nước và các LĐ Taekwondo quốc tế, các thế hệ vận động viên, huấn luyện viên, nhà quản lý, những người yêu thích, tập luyện Taekwondo. Trong đó có những VĐV Taekwondo đã mang lại niềm tự hào cho thể thao Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

 

Chia sẻ về sự kiện, ông Trương Ngọc Để- Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam cho biết: "Trong lịch sử phát triển của phong trào thể thao & võ thuật Việt Nam, Taekwondo là môn võ thuật có sự phát triển mạnh và hoà nhập với phong trào quốc tế sớm nhất. Trong suốt chiều dài phát triển, Taekwondo đã trở thành đại diện tiên phong mở ra cánh cửa phát triển mới cho nhiều môn võ thuật trên con đường thể thao chuyên nghiệp, xây dựng theo đường lối bài bản, quy mô và bền vững. Vì thế, Lễ kỷ niệm lần này cũng phải xứng tầm với những định hướng đó. Dựa trên sự chuẩn bị kỹ lưỡng và bài bản trong thời gian qua, tôi có thể khẳng định đây sẽ là một trong những sự kiện ấn tượng nhất lịch sử bộ môn Taekwondo tại Việt Nam"

Sự kiện lần này, Long Thanh Plastic đồng hành cùng VTF với tư cách đơn vị đồng tài trợ. Chương trình được tổ chức hoành tráng trong 3 ngày từ 16/12/2016 đến ngày 18/12/2016 bao gồm các nội dung: trình diễn Taekwondo tại nhà hát TP.HCM, Lễ khai mạc (ngày 16/12/2016), Giải Vô địch Taekwondo các hạng cân Olympic- Cúp Chủ tịch VTF lần thứ nhất 2016 ( ngày 17/12/2016), Giải Vô địch Taekwondo đồng đội- Cúp VTF lần thứ nhất 2016 (ngày 18/12/2016). Từ nhiều năm nay, Long Thành Plastic đặc biệt quan tâm đến bộ môn võ thuật này, không chỉ vì đam mê mà còn mong muốn đóng góp cho nền thể thao nước nhà. Câu lạc bộ Taekwondo Long Thành Plastic ra đời và hoạt động dưới sự tài trợ của Long Thanh Plastic cũng gặt hái được nhiều thành công.

Ông Nguyễn Hoàng Huy - HLV CLB Taekwondo Long Thành Plastic- đại diện công ty Nhựa Long Thành nhận hoa từ Ban tổ chức.

Ông Nguyễn Hoàng Huy (hàng trên cùng, thứ 4 từ trái sang) chụp hình lưu niệm khi tham gia họp báo.

10/12/2016 11:35