LTP

  • Việt Nam
  • English

Phó TGĐ Phạm Trần Nhật Minh Trải Lòng Cùng Công Nhân Viên Nhựa Long Thành

Phó TGĐ Phạm Trần Nhật Minh Trải Lòng Cùng Công Nhân Viên Nhựa Long Thành

“Vì quyền lợi người lao động” là chuyên đề đầu tiên trong chuỗi hội thảo tuyên truyền về quyền và nghĩa vụ người lao động của Nhựa Long Thành, hội thảo không chỉ cho người lao động ý thức được trách nhiệm khi làm việc mà còn phổ biến những quyền lợi người lao động được hưởng theo Luật Lao động hiện hành"

Ngày 29/07/2016 vừa qua, Ban Tổng giám đốc Nhựa Long Thành đã có buổi hội thảo cùng với hơn 400 cán bộ công nhân viên công ty. Buổi hội thảo được tổ chức trong không khí thân mật, công nhân viên không chỉ lắng nghe mà còn tham gia đặt câu hỏi về các chế độ, chính sách lao động, nhiều tình huống đặt ra và được giải đáp cặn kẽ, thỏa mãn được những thắc mắc cho công nhân.

Buổi hội thảo được sự quan tâm và tham dự của Ban tổng giám đốc công ty Nhựa Long Thành

Cùng hơn 400 cán bộ công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Công ty TNHH Nhựa Long Thành hiện nay có gần 1000 công nhân lao động, vì thế việc trang bị kiến thức pháp luật cho công nhân lao động đóng vai trò rất quan trọng trong xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, tiến bộ tại doanh nghiệp. Buổi hội thảo lần này, anh Phạm Trần Nhật Minh- Phó Tổng giám đốc điều hành đã sơ lược về những vi phạm trong quý II và phân tích nguyên nhân để công nhân cùng hiểu rõ và hạn chế những vi phạm không đáng có. Đồng thời, đây cũng là dịp để ban lãnh đạo công ty nhắc lại những quy định cũ, phổ biến quy định mới cho công nhân viên cùng nắm rõ. Năm 2016, công ty Nhựa Long Thành đầu tư xây dựng kho xưởng, mở rộng nhà máy, khu vực làm việc hiện đại cho nhân viên, chính vì thế những quy định về nội quy an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy cũng được làm mới để phù hợp và đảm bảo an toàn cho toàn thể công nhân lao động.

Chị Tuyết Nga có nhiều đề xuất được Ban tổng giám đốc đồng ý và khen thưởng.

Anh tài xế xe tải xúc động chia sẻ trong lúc khó khăn đã được công ty hỗ trợ giúp đỡ, giúp anh vượt qua.

Áp dụng phương châm “WIN –WIN” và cuộc sống và công việc, PTGĐ Phạm Trần Nhật Minh chia sẻ với công nhân viên của mình: “ Nguyên tắc làm việc của tôi luôn là win-win. Mọi người làm việc, đóng góp cho công ty phát triển thì không những chúng tôi được lợi, mà tất cả mọi người cùng có lợi. Công ty càng phát triển thì chính sách cho người lao động càng được nâng cao và đời sống của các anh chị sẽ ngày càng tốt hơn”.. Sau buổi hội thảo, ban giám đốc công ty Nhựa Long Thành đã tổ chức trao thưởng cho những đóng góp tích cực, ngoài ra, PTGĐ.ĐH cũng tặng riêng hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn của công nhân công ty.

Chị La Ngọc Thân- công nhân làm việc lâu năm tại công ty được PTGĐ.ĐH hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh. Lãnh đạo công ty Nhựa Long Thành thường xuyên lắng nghe và hỗ trợ tất cả công nhân viên công ty. Đây cũng là điểm sáng, giúp công nhân viên gắn bó lâu dài với công ty trong suốt thời qua.

Ban lãnh đạo trao thưởng cho nhân viên đóng góp tích cực trong buổi hội thảo chuyên đề “ Vì quyền lợi người lao động”. Ban giám đốc hứa hẹn sẽ tiếp tục tổ chức nhiều chương trình, để ghi nhận đóng góp của công nhân viên và hoàn thiện chính sách cho người lao động làm việc tại công ty.

30/07/2016 16:25