LTP

  • Việt Nam
  • English

TỔNG KẾT CHẶNG ĐƯỜNG NĂM 2015 CỦA CÂU LẠC BỘ TAEKWONDO LONG THANH PLASTIC

TỔNG KẾT CHẶNG ĐƯỜNG NĂM 2015 CỦA CÂU LẠC BỘ TAEKWONDO LONG THANH PLASTIC

Năm 2015 chứng kiến những dấu ấn thành công trong hoạt động luyện tập và thi đấu của Câu lạc bộ (CLB) Taekwondo Long Thanh Plastic. Những thành tích đó đã được ghi nhận và vinh danh trong buổi lễ tổng kết cuối năm 2015 vừa qua của CLB.

Lễ tổng kết được diễn ra vào tối ngày 25/01/2016, tại trung tâm Tân An Đông Plaza. Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của đại diện công ty TNHH Nhựa Long Thành, đơn vị tài trợ của CLB và Huấn luyện viên (HLV) Nguyễn Hoàng Huy – giám đốc CLB. Đây là dịp để ghi nhận, vinh danh và khen thưởng những cá nhân, tập thể có nhiều đóng góp và đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động tập luyện, thi đấu taekwondo trong năm 2015.

Năm 2015 được xem là năm thi đấu thành công của CLB Taekwondo Long Thanh Plastic (Ảnh: LTP)

Nhìn nhận lại chặng đường luyện tập và thi đấu trong năm qua, HLV Nguyễn Hoàng Huy cho biết, thành tích thi đấu của năm 2015 vượt chỉ tiêu so với năm 2014 với nhiều tấm huy chương được mang về từ các giải thi đấu cấp quốc gia và thành phố. Điển hình là các giải: Taekwondo Cup các CLB mạnh toàn quốc với 4 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ – xếp hạng 2 toàn đoàn nội dung quyền, Giải Vô địch taekwondo Các lứa tuổi trẻ Tp.Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 27 với 13 HCV, 5 HCB, 13 HCĐ – xếp hạng nhất đối kháng nữ và Giải Vô địch Taekwondo Tp.Hồ Chí Minh với 4 HCV, 2 HCB, 7 HCĐ – xếp thứ 3 toàn đoàn nội dung quyền, thứ 2 toàn đoàn nội dung đối kháng nữ.

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết, HLV Nguyễn Hoàng Huy đã đánh giá cao những nỗ lực trong hoạt động tập luyện cũng như ghi nhận những thành tích thi đấu xuất sắc của tập thể HLV, tuyển thủ CLB Taekwondo Long Thanh Plastic. Vị giám đốc CLB cũng gửi lời cảm ơn chân thành sâu sắc tới công ty TNHH Nhựa Long Thành, đơn vị tài trợ toàn bộ kinh phí hoạt động và thi đấu cho CLB trong những năm qua.

Tại buổi lễ tổng kết, bà Trần Lệ Hương – Trưởng phòng Tài chính Kế toán, công ty TNHH Nhựa Long Thành, đại diện nhà tài trợ đã trao tặng khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc và có đóng góp cho CLB Taekwondo Long Thanh Plastic trong năm 2015.

 Đại diện nhà tài trợ trao tặng, khen thưởng cho VĐV quyền xuất sắc Tạ Hồng Bảo (ngoài cùng bên trái) và VĐV đối kháng xuất sắc năm 2015 Lưu Huệ Nghi (ở giữa) (Ảnh: LTP)

Danh hiệu “Huấn luyện viên xuất sắc nhất năm 2015” thuộc về thầy Trần Minh Sang - HLV đối kháng của CLB Taekwondo Long Thanh Plastic (Ảnh: LTP)

 “VĐV đối kháng xuất sắc nhất 2015’ Lưu Huệ Nghi cùng gia đình và thầy của mình là HLV Trần Minh Sang (Ảnh: LTP)

Khí thế quyết tâm, tự tin cho một năm 2016 thi đấu thành công của các tuyển thủ CLB Taekwondo Long Thanh Plastic (Ảnh: LTP)

LTP

26/01/2016 11:37