LTP

  • Việt Nam
  • English

NHỰA LONG THÀNH: MONG MỘT CÁI TẾT VẸN TRÒN ĐẾN VỚI BÀ CON

NHỰA LONG THÀNH: MONG MỘT CÁI TẾT VẸN TRÒN ĐẾN VỚI BÀ CON

Dịp Tết năm nay, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 2, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh lại có cơ hội được đón một cái Tết đủ đầy, ấm áp nhờ vào hoạt động trao quà Tết cho người nghèo, được tổ chức trong “Đêm hội Văn hóa Mừng Đảng thành công – Mừng xuân đại thắng” vừa qua trên địa bàn.

Chương trình diễn ra trong đêm 29/01/2016, tại trụ sở công an phường 2, Quận 6. Đây là hoạt động thường niên do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban vận động “Vì người nghèo” phường 2, Quận 6 tổ chức. Năm nay, Nhựa Long Thành lại tiếp tục là một trong những đơn vị tài trợ quen thuộc cho hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn này.

Theo thông tin từ bà Phạm Thị Ngọc Sương – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Phường 2, Trưởng Ban vận động “Vì người nghèo” Phường 2, Quận 6 cho biết, đã có 342 phần quà được trao đến tay bà con trong dịp Tết năm nay, mỗi phần quà trị giá 400 nghìn đồng. Hoạt động này nhằm hỗ trợ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có điều kiện vui xuân, đón Tết.

  Bà Phạm Thị Ngọc Sương (áo đỏ) trao giấy khen, thư cảm ơn và tặng hoa cho đại diện Nhựa Long Thành (thứ hai từ phải sang) cùng với các mạnh thường quân khác (Ảnh: LTP)

Bà Đỗ Thị Thanh Nghĩa, Trưởng phòng Tài chính - Kế toán, đại diện công ty TNHH Nhựa Long Thành tham gia buổi lễ trao quà Tết năm nay chia sẻ:“Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Nhựa Long Thành vẫn luôn chú trọng các hoạt động xã hội hàng năm. Trong đó, việc tham gia ủng hộ quỹ “Vì người nghèo” và trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 2, Quận 6 là hoạt động xã hội thường niên mà Nhựa Long Thành luôn tiến hành thực hiện. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa thiết thực mà Nhựa Long Thành đã luôn cố gắng duy trì trong nhiều năm qua. Trong những ngày Tết Bính Thân đang cận kề, chúng tôi chỉ mong một cái Tết vẹn tròn đến với bà con. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng với chương trình này và bà con trong những cái Tết tiếp theo”.

Bà Đỗ Thị Thanh Nghĩa, Trưởng phòng Tài chính - Kế toán, đại diện công ty TNHH Nhựa Long Thành đang trao quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 2, Quận 6 (Ảnh: LTP)

Những phần quà đầy ý nghĩa thiết thực và ấm áp tình người đã được trao đến tay bà con trong dịp Tết Bính Thân năm nay (Ảnh: LTP)

Một mùa Tết nữa lại sắp về, hy vọng những phần quà này sẽ phần nào giúp bà con trên địa bàn được đón một cái Tết vẹn tròn hạnh phúc, sẽ có thêm nhiều hộ gia đình nghèo được đón một cái tết ấm áp nghĩa tình, phần nào vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống.

LTP

01/02/2016 11:35