LTP

  • Việt Nam
  • English

NHỰA LONG THÀNH VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN TRUSTED BRAND 2015

NHỰA LONG THÀNH VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN  TRUSTED BRAND 2015

Sáng 19/12/2015 vừa qua, công ty TNHH Nhựa Long Thành đã vinh dự là một trong những doanh nghiệp được trao tặng chứng nhận Trusted Brand 2015 (Thương hiệu uy tín 2015).

Hội nghị công bố Chỉ số tín nhiệm và trao chứng nhận Trusted Brand 2015 (Thương hiệu uy tín 2015) cho các doanh nghiệp đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị T-78, Văn phòng Trung ương Bộ Chính trị, 145 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh. Chương trình do Viện Doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận Quốc tế InterConformity (Cộng hòa Liên bang Đức) thực hiện.

Chỉ số tín nhiệm doanh nghiệp Trusted Brand Index - TBI là mô hình hỗ trợ doanh nghiệp được phát triển từ năm 2004 đến nay, không nhằm tôn vinh, khen thưởng mà là hoạt động khảo sát, đánh giá cải tiến liên tục theo phương pháp điểm chuẩn theo quy trình quản lý chất lượng quốc tế tại Việt Nam hàng năm. Chương trình này giúp các doanh nghiệp thành viên tự hoàn thiện, nâng cao năng lực quản lý chất lượng, thiết lập mối quan hệ tốt nhất với đối tác, khách hàng và người tiêu dùng.

Giải thưởng được trao cho các doanh nghiệp đạt chỉ số tín nhiệm cao nhất, là cơ sở dữ liệu đáng tin cậy, xác định uy tín thương hiệu của doanh nghiệp theo các chuẩn mực tiên tiến mang tầm quốc tế. Năm nay, Công ty TNHH Nhựa Long Thành vinh dự tiếp tục là một trong các doanh nghiệp được vinh danh tại lễ trao giải.

Đại diện Nhựa Long Thành, chị Lê Thị Vỹ Thụy – Giám đốc Công nghệ Thông tin, nhận giải thưởng Trusted Brand 2015 (Ảnh: LTP).

Đại diện Nhựa Long Thành nhận danh hiệu lần này, chị Lê Thị Vỹ Thụy – Giám đốc Công nghệ Thông tin cho biết: “Đây là lần thứ hai Nhựa Long Thành đạt danh hiệu cao quý này bên cạnh nhiều danh hiệu, giải thưởng khác. Điều đó cho thấy những nỗ lực không ngừng nghỉ trên chặng đường khẳng định uy tín thương hiệu của Nhựa Long Thành. Giải thưởng Thương hiệu uy tín Trusted Brand 2015 lần này tiếp tục khẳng định niềm tin yêu của khách hàng dành cho chúng tôi và sẽ là động lực cho chúng tôi trong việc đáp lại niềm tin yêu đó của khách hàng”.

Đại diện Nhựa Long Thành trên bục nhận giải cùng các “Thương hiệu uy tín”  khác (Ảnh: LTP).

Thời gian qua, Nhựa Long Thành đã mang đến cho thị trường những sản phẩm chất lượng ưu việt và đã được nhiều đối tác doanh nghiệp, khách hàng tin tưởng lựa chọn. Giải thưởng Thương hiệu uy tín Trusted Brand 2015 là minh chứng rõ nhất cho điều này. Trusted Brand 2015 đã ghi nhận xứng đáng những thành quả của tập thể Ban lãnh đạo và công nhân viên Nhựa Long Thành trong việc xây dựng và phát triển giá trị thương hiệu theo các chuẩn mực mang tầm quốc tế.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ đó, Nhựa Long Thành ngày hôm nay một lần nữa lại vinh dự được trao tặng chứng nhận Thương hiệu uy tín Trusted Brand 2015. Đó là niềm vui, niềm tự hào trên chặng đường đã và đang tiếp tục phát triển của một thương hiệu uy tín. Trusted Brand 2015 cũng sẽ là động lực để Nhựa Long Thành tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá trị đích thực, để lớn mạnh không ngừng trong thời kỳ hội nhập quốc tế và cạnh tranh vô cùng khốc liệt như hiện nay.

Chứng nhận Thương hiệu uy tín Trusted Brand 2015 của Nhựa Long Thành (Ảnh: LTP).

21/12/2015 15:36