LTP

  • Việt Nam
  • English

TÙY VIÊN THƯƠNG MẠI CẤP CAO – TỔNG LÃNH SỰ QUÁN CANADA TẠI TP.HỒ CHÍ MINH ĐẾN THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI NHỰA LONG THÀNH

TÙY VIÊN THƯƠNG MẠI CẤP CAO – TỔNG LÃNH SỰ QUÁN CANADA TẠI TP.HỒ CHÍ MINH ĐẾN THAM QUAN VÀ LÀM VIỆC TẠI NHỰA LONG THÀNH

Ngày 21/12/2015 vừa qua, Công ty TNHH Nhựa Long Thành đã long trọng tiếp đón ngài Marcel R. Laneville – Tùy viên Thương mại Cấp cao của Tổng lãnh sự quán Canada tại Thành phố Hồ Chí Minh đến tham quan và làm việc tại nhà máy Nhựa Long Thành.

Cùng với sự kiện được trao tặng chứng nhận Thương hiệu uy tín Trusted Brand 2015 vào ngày 19/12 vừa qua, chuyến viếng thăm của ngài Marcel R. Laneville lần này thực sự tạo thành chuỗi niềm vui cho Nhựa Long Thành trong những ngày cuối năm. Thay mặt công ty TNHH Nhựa Long Thành, ông Phạm Văn Mười – Tổng Giám đốc (TGĐ) công ty đã bày tỏ sự vui mừng và nhiệt liệt tiếp đón ngài Tùy viên Thương mại Cấp cao Canada.


Ngài Marcel R. Laneville (thứ hai từ phải sang) đang được ông Phạm Văn Mười – TGĐ Công ty TNHH Nhựa Long Thành (thứ ba từ phải sang) hướng dẫn tham quan nhà máy (Ảnh: LTP).


Tại buổi tiếp đón, ông Phạm Văn Mười đã giới thiệu cho ngài Marcel R. Laneville về lịch sử hình thành và phát triển của Nhựa Long Thành, thương hiệu nhựa uy tín hiện nay trên thị trường trong nước và quốc tế. Ngoài ra, ông Mười còn trực tiếp hướng dẫn và giới thiệu cho ngài Tùy viên tham quan nhà máy, quy trình, dây chuyền sản xuất cũng như những công nghệ tiên tiến nhất của công ty. Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH Nhựa Long Thành, ông Phạm Văn Mười cũng chia sẻ về những chiến lược đầu tư công nghệ, về định hướng phát triển công ty trong tương lai.


Ngài Tùy viên Thương mại Cấp cao của Tổng Lãnh sự quán Canada đang lắng nghe ông Phạm Văn Mười giới thiệu về công nghệ sản xuất tại Nhựa Long Thành (Ảnh: LTP).


Về phía phái đoàn Canada, ngài Marcel R. Laneville đã đánh giá cao những thành tựu đạt được cũng như những đóng góp cho kinh tế - xã hội của Nhựa Long Thành. Trong những năm qua, Nhựa Long Thành đã có những bước phát triển vượt bậc với doanh thu cán mốc hơn một nghìn tỷ đồng trong năm 2014, tạo công ăn việc làm cho hơn một nghìn cán bộ công nhân viên và vẫn đang tiếp tục mở rộng thị trường xuất khẩu xa hơn nữa.
Ngài Tùy viên có lời khen tặng về dây chuyền sản xuất, những công nghệ tiên tiến mà Nhựa Long Thành đang áp dụng. Ngài Marcel R. Laneville đặc biệt ấn tượng cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những hoạch định chiến lược phát triển công ty, trước những quyết tâm đầu tư cho công nghệ khi nghe Ban lãnh đạo Nhựa Long Thành chia sẻ. Bởi rất ít công ty nhựa hiện nay có mức độ đầu tư cho công nghệ một cách quy mô như Nhựa Long Thành.


Ngài Marcel R. Laneville tại buổi trao đổi với anh Phạm Trần Nhật Minh – Phó TGĐ Điều hành Công ty TNHH Nhựa Long Thành (thứ hai từ phải sang) (Ảnh: LTP).

Ngài Marcel R. Laneville cũng nhận định, hiện nay, tuy Canada chưa phải là thị trường xuất khẩu của Nhựa Long Thành, nhưng từ lâu Nhựa Long Thành cũng đã có một số mối quan hệ kinh doanh với các đối tác Canada thông qua việc nhập khẩu các máy móc, công nghệ, dây chuyền sản xuất từ nước này. Qua đó, ngài Tùy viên bày tỏ sự quan tâm về việc tăng cường các mối quan hệ hợp tác thiện chí nhiều hơn nữa giữa Nhựa Long Thành với các đối tác Canada trong tương lai và không quên cam kết sẽ hỗ trợ cho Nhựa Long Thành trong việc nhập khẩu các thiết bị công nghệ, dây chuyền sản xuất từ nước này. Đồng thời, phía Canada cũng sẽ hỗ trợ việc tìm hiểu thông tin thị trường trong trường hợp Nhựa Long Thành muốn mở rộng thị trường xuất khẩu sang Canada.


Ngài Marcel R. Laneville (thứ ba từ trái sang) chụp hình lưu niệm cùng Ban lãnh đạo Nhựa Long Thành: ông Phạm Văn Mười – TGĐ (thứ tư từ trái sang), bà Trần Thị Bạch – Phó TGĐ Kinh doanh (thứ ba từ phải sang) và anh Phạm Trần Nhật Minh – Phó TGĐ Điều hành (thứ hai từ phải sang)  (Ảnh: LTP).


Kết thúc buổi làm việc, ông Phạm Văn Mười đã gửi lời cảm ơn chân thành tới ngài Marcel R. Laneville đã dành thời gian tới tham quan Nhựa Long Thành. Đáp lại lời cảm ơn, ngài Tùy viên Thương mại Cấp cao của Lãnh sự quán Canada cũng gửi lời chúc mừng cho Nhựa Long Thành về những thành công đã đạt được và chúc cho Nhựa Long Thành phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai để vươn tầm đẳng cấp thế giới. Ngài Marcel R. Laneville cũng bày tỏ hy vọng Nhựa Long Thành sẽ là cầu nối xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các đối tác Canada trong tương lai.
Buổi tiếp đón ngài Marcel R. Laneville – Tùy viên Thương mại Cấp cao, Tổng lãnh sự quán Canada tại Tp.Hồ Chí Minh đã diễn ra trong bầu không khí thân tình, ấm áp, hứa hẹn một mối quan hệ thiện chí tốt đẹp trong tương lai giữa Nhựa Long Thành và các đối tác Canada.

 

 

22/12/2015 11:11