LTP

  • Việt Nam
  • English

Long Thanh Plastic tung “át chủ bài” mới – website tương tác 3D đầu tiên của ngành nhựa Việt Nam

 Long Thanh Plastic tung “át chủ bài” mới – website tương tác 3D đầu tiên của ngành nhựa Việt Nam

Sáng ngày 17/07/2015, công ty Nhựa Long Thành đã chính thức cho ra mắt phiên bản website mới – longthanhplastic.com mang giao diện hiện đại, tích hợp nhiều tiện ích đến khách hàng. Đây được xem là website đầu tiên và “có một không hai” ứng dụng công nghệ mô phỏng 3D trong lĩnh vực kinh doanh nhựa Việt Nam.

Chỉ một cú nhấp chuột nhanh, longthanhplastic.com sẽ mang cả showroom rộng lớn chứa đầy thông tin hữu ích, những hình ảnh thực tế, đa chiều của các sản phẩm nhựa đến trước mắt người dùng mà không cần tốn nhiều công sức tìm kiếm. Khách hàng sẽ có giây phút trải nghiệm hài lòng với lợi ích khác biệt từ những tính năng lạ và thông minh nhất được tích hợp ngay trên phiên bản này.


Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng của website Nhựa Long Thành

Các chuyên mục được sắp xếp khoa học, có hệ thống giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm mọi thông tin, công dụng của sản phẩm, dịch vụ mà Long Thanh Plastic cung cấp.
Khách hàng có thể vừa khám phá những tính năng của website, vừa đung đưa với giai điệu của ca khúc “Điều quý giá nhất” với sự thể hiện của ca sĩ Tuấn Hưng, Hiền Thục, Hoàng Anh và Kiều Vy (The Voice Kids) – Đây là ca khúc độc quyền của nhãn hàng Thùng giữ lạnh Fami như một thông điệp mà Long Thanh Plastic muốn gửi tới Khách hàng: “Gia đình là điều quý giá và quan trọng nhất đối với mỗi con người! Hãy biết trân trọng từng khoảnh khắc bên cạnh những người thân yêu của mình!”.


Clip “Điều quý giá nhất” – ca khúc độc quyền của Nhãn hàng Fami với Tuấn Hưng và Hiền Thục xuất hiện ngay trên trang chủ  

Điểm ưu việt nhất của website mới là ứng dụng thông minh của công nghệ 3D đa chiều trong mô phỏng sản phẩm nhựa thực. Tính năng xem phối cảnh sẽ hỗ trợ khách hàng dễ dàng hình dung mô hình thực tế từ cấu trúc tổng quát cho đến những thiết kế chi tiết ở mọi góc độ của vật thể với hình ảnh cực nét. Một trải nghiệm lạ xuất hiện khi người dùng như hóa thân thành “tiểu thần tiên” len lỏi vào góc cạnh, khám phá các đường nét tạo mẫu trên sản phẩm.


Chế độ xoay ảnh 3D của thùng giữ lạnh Fami

Người dùng chỉ cần giữ trái chuột và xoay hình dễ dàng theo ý muốn của bản thân hay phóng to, thu nhỏ để xem chi tiết thật nhất.


Người dùng có thể quan sát cấu trúc Pallet nhựa trên từng mm bằng cách phóng to vào những vị trí để kiểm tra

 
Sóng nhựa nhìn từ trên xuống


Người dùng có thể xoay xuống phía dưới để xem các bánh xe của sóng


Thùng rác công nghiệp có thể tự do đóng/mở nắp

Ngoài ra, website này còn được thiết lập nhiều tính năng phụ trợ khác như thông tin thị trường, hệ thống phân phối của Long Thanh Plastic trên toàn quốc, tìm kiếm sản phẩm một cách nhanh chóng và dễ dàng,...

 
Tin “nóng” luôn được cập nhật liên tục trên website

Phó Tổng Giám Đốc công ty Nhựa Long Thành, anh Phạm Trần Nhật Minh cho biết “Như sự biến hóa muôn màu muôn vẻ của những hạt nhựa dẻo đa năng, Long Thanh Plastic cho ra mắt giao diện website hoàn toàn mới như lời khẳng định không ngừng đổi mới, phá vỡ mọi giới hạn, khuôn khổ thô cứng của ngành nhựa. Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, website thông minh này là một trong nhiều dự án kinh doanh nổi bật nhất mà công ty đầu tư, phát triển.”

Luôn mang tinh thần tiên phong ứng dụng khoa học – kĩ thuật tiên tiến trong sản xuất kinh doanh, ở tương lai không xa các tính năng đặc biệt  khác của website sẽ được Long Thanh Plastic tung ra để phục vụ nhu cầu thông tin ngày càng cao của khách hàng. Dự đoán, đây sẽ là cú “hit” khác trong lĩnh vực kinh doanh nhựa công nghiệp tại Việt Nam.   

Hãy truy cập ngay: www.longthanhplastic.com để tận hưởng những trải nghiệm vô cùng thú vị nhé!

LONG THANH PLASTIC

 

16/07/2015 09:56