LTP

  • Việt Nam
  • English

Cuộc thi The Voice LTP mùa đầu tiên chính thức khởi động

Cuộc thi The Voice LTP mùa đầu tiên chính thức khởi động

Lần đầu tiên, công ty Nhựa Long Thành sẽ tổ chức cuộc thi The Voice LTP mùa giải đầu tiên. Đêm thi chung kết sẽ chính thức diễn ra tại khu vực 135A Hồ Học Lãm quận Bình Tân, Tp HCM vào lúc 18h00 ngày 28/6/2015.

 

Lấy chủ đề “Điều quý giá nhất” cho cuộc thi lần này, trưởng ban tổ chức cuộc thi - Phó Tổng Giám Đốc Phạm Trần Nhật Minh cho biết “The Voice LTP 2015 là sự kiện văn hóa – văn nghệ nội bộ lớn trong năm của công ty. Với tinh thần đam mê không giới hạn, cuộc thi sẽ là sân chơi âm nhạc để mọi người tự do thỏa sức phô diễn tài năng mỗi cá nhân. Qua đó, Long Thanh Plastic mong muốn kết nối và phát triển mối quan hệ gắn bó giữa các thành viên. Đề cao tình đoàn kết, Long Thanh Plastic sẽ là đại gia đình nơi chăm sóc, nâng bước phát triển cho tất cả anh chị em nhân viên ”.


Vang xa khẩu hiệu “Làm hết sức – chơi hết mình”

Trải qua chặng đường gần 2 tháng, The Voice LTP đã thu hút hơn 15 tiết mục đăng ký tham gia vòng sơ loại và tuyển chọn thành công 8 phần thi xuất sắc nhất tranh tài trong đêm chung kết. Trong sự háo hức, tất cả thí sinh ráo riết luyện tập chuẩn bị để cống hiến hết mình cho từng tiết mục với mong muốn mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc. Không giới hạn thể loại và nội dung biểu diễn, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem những khoảnh khắc đáng nhớ và giờ phút thư giãn thoải mái nhất.

Đặc biệt khán giả sẽ có cơ hội nhận ngay món quà bất ngờ khi tham gia các trò chơi giải trí vui nhộn. Hấp dẫn hơn, chương trình còn có sự góp mặt trực tiếp của hai khách mời đặc biệt là ca sĩ Tuấn Hưng và Hạnh Sino - đại sứ thương hiệu thùng giữ lạnh Fami sẽ giao lưu, trình diễn các bài hát thịnh hành và mới nhất trên thị trường.

Chắc chắn khi đến với sự kiện, khán giả sẽ được cháy hết mình trong không khí sôi động, cuồng nhiệt. Hãy trải nghiệm điều quý giá nhất, những điều đặc biệt mà Long Thanh Plastic mang đến và cùng tìm ra đội thi tài năng nhất trong đêm chung kết The Voice LTP!

 LONG THANH PLASTIC 

10/06/2015 13:25