LTP

  • Việt Nam
  • English

Tràn đầy “Nhựa sống” trên ấn phẩm LTP & LIFE số ra đầu tiên

Tràn đầy “Nhựa sống” trên ấn phẩm LTP & LIFE số ra đầu tiên

Trong năm 2015, công ty Nhựa Long Thành chính thức cho ra mắt độc giả ấn phẩm chủ chốt – LTP & LIFE số đầu tiên. Với nội dung bài viết mới mẻ, hấp dẫn và thiết kế bắt mắt, ấn phẩm như làn gió tươi mát thổi vào ngành công nghiệp nhựa được cho là khô khan, đơn điệu.


Trang bìa ấn phẩm LTP & LIFE

Không chỉ đơn thuần là lời giới thiệu riêng về Long Thanh Plastic và sản phẩm nhựa với thông số kỹ thuật phức tạp, ấn phẩm LTP&LIFE sẽ để độc giả khám phá sự biến hóa muôn màu muôn vẻ của hạt nhựa dẻo đa năng xoay quanh những câu chuyện ý nghĩa miêu tả sống động về cuộc sống mưu sinh của con người. Thêm vào đó, LTP&LIFE cập nhật mới những xu hướng tiêu dùng hiện đại trên thế giới và thông tin đến độc giả nhiều kiến thức bổ ích, mẹo vặt hay trong sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra, những thông tin sản phẩm của Long Thanh Plastic cũng được biên tập thật rõ ràng, thân thiện đến người đọc.


 Cận cảnh các ngư dân tất bật đánh bắt cá trên biển buổi sớm mai

Mang thiết kế phá cách, hiện đại cùng hình ảnh khắc họa chân thực, sống động trên nền sắc xanh chủ đạo đại diện cho niềm tin, sự trung thực và hòa bình, độc giả sẽ cảm nhận ngay sự thư giãn, tự do trong tinh thần khi lướt đọc qua các trang báo để đón đọc những điều thú vị khác mà LTP & LIFE đem lại.


Hình ảnh Tuấn Hưng và Hạnh Sino – đại sứ thương hiệu nhãn hàng Thùng giữ lạnh Fami xuất hiện trong LTP & LIFE


Chị Thanh Trúc (Q6) đang chăm chú được LTP& LIFE 


Những xu hướng tiêu dùng hiện đại cập nhật mới trên LTP & LIFE thu hút bạn đọc

Ông Phạm Văn Mười – Chủ tịch hội đồng thành viên Long Thanh Plastic chia sẻ: “Trong suy nghĩ 90% công chúng, ngành nhựa công nghiệp rõ ràng là đơn điệu. Khi Long Thanh Plastic phát hành ấn phẩm này, tôi tin mọi người sẽ thay đổi cách nhìn về nó. Tôi cũng hy vọng LTP & LIFE sẽ đóng vai trò là chuyên gia tin cậy để tư vấn và giúp bạn chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất”. Dự kiến, những số tiếp theo của ấn phẩm LTP & LIFE sẽ được biên tập và phát triển nội dung phong phú, đặc sắc hơn, hứa hẹn mang đến cho độc giả những góc nhìn mới lạ, đa chiều về lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nhựa Việt Nam.

LONG THANH PLASTIC

20/06/2015 10:00