LTP

  • Việt Nam
  • English

Nhựa Long Thành Chăm Lo Tết Cho Các Hộ Nghèo Phường 2, Quận 6

Nhựa Long Thành Chăm Lo Tết Cho Các Hộ Nghèo Phường 2, Quận 6

Vào lúc 8h00, ngày 12/2/2015, tại trụ sở Công an phường 2 (Q.6, TPHCM) công ty TNHH Nhựa Long Thành đã phối hợp với Quỹ “Vì người nghèo” phường 2 tặng quà Tết cho các gia đình khó khăn, người già neo đơn, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi trên địa bàn.

Tại đây, phường đã trao tặng 206 phần quà, gồm: bánh, kẹo, mứt, bột ngọt… Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng.

 
Bà Trần Thị Bạch – đại diện công ty Nhựa Long Thành động viên và trao quà Tết cho các gia đình khó khăn.


 
Cầm quà trên tay, chị Hoàng Thị Sổ (P.2, Q.6) xúc động: “Món quà này đủ để gia đình tôi đón Tết rồi, tôi không phải mua sắm gì nữa”.

Ông Nguyễn Quốc Dương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường 2 cho biết: “Đến tháng 6/2014, các hộ nghèo trên toàn địa bàn phường đã thoát chuẩn nghèo của thành phố. Cụ thể, tại phường 2 không còn hộ nghèo có thu nhập dưới 16 triệu/người/năm* .Để có được thành quả như vậy, cũng là nhờ sự nỗ lực của các cơ quan, đoàn thể, đặc biệt là sự ủng hộ mạnh mẽ từ các doanh nghiệp tại phường".
 
Bà Trần Thị Bạch – đại diện công ty Nhựa Long Thành chia sẻ: “Cùng địa phương chăm lo cho các hoàn cảnh khó khăn đón Tết là hoạt động truyền thống trong nhiều năm liền của chúng tôi. Đây là hoạt động để chúng tôi chia sẻ với bà con nhân dịp năm hết Tết đến và cùng với địa phương thực hiện mục tiêu giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trong khu vực”.

* Theo Sở Lao động - Thương binh & Xã hội TPHCM, trong giai đoạn 2014 - 2015, TPHCM sẽ áp dụng chuẩn nghèo mới. Theo đó, những hộ có thu nhập bình quân đầu người từ 16 triệu đồng/năm trở xuống đều thuộc diện hộ nghèo.

Thanh Hương

26/02/2015 10:24