LTP

  • Việt Nam
  • English

Ở Long Thanh Plastic, Cán bộ - Công nhân viên luôn được quan tâm từ những điều nhỏ nhất

Ở Long Thanh Plastic, Cán bộ - Công nhân viên luôn được quan tâm từ những điều nhỏ nhất

Phía sau những sản phẩm chất lượng của Long Thanh Plastic là đội ngũ nhân lực tràn đầy tinh thần đón nhận thách thức và cống hiến. Và đây cũng chính là một trong những giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công cho Long Thanh Plastic như ngày hôm nay.

Để xây dựng được những giá trị cốt lõi đó, Long Thanh Plastic đã không ngừng xây dựng các chế độ, chính sách đãi ngộ cho Cán bộ - Công nhân viên để luôn giữ vững sức khỏe, an tâm làm việc và phát triển.

Viết tiếp câu chuyện tạo nên những giá trị tích cực, ngày 30/7/2020 vừa qua, Ban Tổng Giám đốc Công ty đã trực tiếp phát động chương trình “Chung tay vì cộng đồng khỏe mạnh”, trao tặng nước rửa tay khô cho Cán bộ - Công nhân viên trong thời điểm dịch Covid – 19 đang diễn biến phức tạp.

Bên cạnh đó, Long Thanh Plastic đã và đang thực hiện đồng thời các hoạt động nhằm bảo vệ toàn thể Cán bộ - Công nhân viên và cộng đồng khỏi Covid – 19 như: chia sẻ kiến thức về phòng chống dịch, thực hiện nghiêm ngặt hoạt động khai báo – kiểm tra y tế trước khi vào văn phòng/nhà máy, trang bị nước rửa tay kháng khuẩn,… Long Thanh Plastic tin rằng, không chỉ ở giai đoạn này mà trong thời gian tới, những đóng góp nhỏ của Long Thanh Plastic sẽ luôn hữu ích và giúp cuộc sống của Cán bộ - Công nhân viên trở nên tốt đẹp hơn.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại chương trình “Chung tay vì cộng đồng khỏe mạnh”.

31/07/2020 13:47