LTP

  • Việt Nam
  • English

Công ty Nhựa Long Thành tổ chức tiệc cuối năm, khen thưởng nhân viên xuất sắc

Công ty Nhựa Long Thành tổ chức tiệc cuối năm, khen thưởng nhân viên xuất sắc

Ngày 1/2, buổi tiệc cuối năm được tổ chức dành cho toàn thể cán bộ, nhân viên Nhựa Long Thành đã được tổ chức trong không gian ấm áp, vui vẻ, tràn ngập niềm hứng khởi như một ngày Tết đoàn viên, mang đậm nét gia đình.

Là hoạt động thường niên tại công ty Nhựa Long Thành, cứ mỗi năm trước dịp xuân về Tết đến, ban lãnh đạo lại cùng toàn thể nhân viên hội tụ trong một bữa tiệc ý nghĩa, mang đậm không khí của một ngôi nhà chung. Tại Nhựa Long Thành, công ty là ngôi nhà thứ 2 của mỗi cán bộ nhân viên, từ hoạt động thường ngày đến từng chi tiết nhỏ trong sinh hoạt, điều kiện làm việc. Công ty cũng có những chính sách riêng dành cho các nhân viên cùng có người thân cùng làm việc tại Nhựa Long Thành.

 

Buổi tiệc có nhiều trò chơi hoạt náo sôi động kèm quà tặng ý nghĩa. Xuyên suốt chương trình là phần bốc thăm trúng thưởng với quà tặng là bình đun siêu tốc, nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, TV...

 

Trong suốt một năm qua, những thành viên có cống hiến và thành tích xuất sắc cũng sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng. Đặc biệt, mỗi thành viên đều được gửi tặng một phần quà độc đáo là bao gạo đựng trong túi vải, trên đó có in dòng chữ "Về nhà ăn cơm nhé". Đây là lời nhắn nhủ ngọt ngào, khuyến khích mỗi người hướng đến gia đình và đề cao không khí đoàn viên trong năm mới.

 

Công ty còn dành riêng một khoản phụ cấp cho nhân viên có người thân cùng làm trong Nhựa Long Thành theo chính sách nhân sự riêng, như một cách khuyến khích, tăng cảm giác về gia đình trong môi trường công sở.

 

 

Phó Tổng giám đốc điều hành Phạm Trần Nhật Minh chia sẻ: "Thời khắc cuối năm, lòng ai cũng xao xuyến hướng về quê hương, về gia đình của mình. Tôi cùng ban lãnh đạo công ty rất thấu hiểu điều này, nên mọi hoạt động dịp cuối năm đều được đề cao tinh thần gia đình, chốn công sở vẫn đầy ấm áp, tại bữa tiệc vẫn cảm nhận được tình thương ngọt ngào kề bên. Ở giữa chốn thành thị này, mỗi nhân viên của Nhựa Long Thành không ai cảm thấy lạc lõng, hay nao lòng trong thời khắc cuối năm này. Bởi tại chính nơi đây, bạn được bảo bọc và yêu thương như chính tại một ngôi nhà thứ hai và Nhựa Long Thành chính là đại gia đình của tất cả mọi người".

 

Ngoài ra tại buổi lễ tổng kết anh có trải lòng trước toàn thể nhân viên mình lời chia sẻ tâm tình, đi vào lòng người, anh có viết trên Facebook cá nhân của mình những lời tri ân chân thành nhất từ đáy lòng mình : “Nhìn lại 2018, một năm quá nhiều cung bậc cảm xúc , Công việc không đạt mục tiêu đề ra từ doanh số đến đầu tư, xây dựng mới. Mỗi ngày đều phải nhắc nhở, động viên, đôi khi trách mắng nhân viên để mọi người hỗ trợ cùng nhau, Nhưng việc tu tập lại đạt những gì mong cầu, thiền định đã giúp bản thân cẩn thận hơn, kiên nhẫn hơn và bao dung hơn” anh dành lời cảm ơn sâu sắc đến cha mẹ của anh : “’Con cảm ơn ba và mẹ đã cho con được kiến thức, kinh nghiệm và chức vụ tại công ty, để con có thể mang trên vai trọng trách lo lắng, chăm sóc cho toàn thể nhân viên cũng như người thân của họ” anh cũng dành lời cảm ơn đến sư thầy và người vợ yêu quý nhất của anh : “Cảm ơn Bậc thầy, các quý tăng, quý ni đã luôn theo dõi, hướng dẫn cho con để con có thể hoàn thành tốt việc tu tập, Cảm ơn vợ yêu đã ủng hộ chồng trên con đường học Phật” và cuối cùng anh cảm ơn đến tất cả người thân bạn bè, toàn thể nhân viên công ty của mình trong suốt năm qua đã luôn bên cạnh anh: ”Cảm ơn những người thân, bạn bè đã quan tâm, chăm sóc cho sức khỏe của Minh, Cuối cùng là đó là những nhân viên, đồng nghiệp mà Minh hết sức trân trọng. Gần như tất Cả các bạn đều từng 1 lần rơi nước mắt, từng 1 lần từ bỏ gia đình Nhựa Long Thành”

 

 

Và giờ đây, Minh:
- Xin cúi đầu nhận lỗi những gì bản thân Minh chưa làm trọn vẹn cho toàn thể nhân viên
- Xin cúi đầu cảm ơn chân thành tình cảm, sự nhiệt huyết của mọi người dành cho công ty

 

Các nhân viên có thai sẽ được ngồi một chiếc ghế riêng (có kích thước lớn hơn) và được bố trí ngồi cạnh chồng (nếu làm chung). Đây cũng là cách quan tâm đặc biệt mà ban lãnh đạo Nhựa Long Thành dành cho các nhân viên của mình.

Cũng từ buổi tiệc và những hoạt động ý nghĩa này, toàn thể nhân viên sẽ có thêm niềm vui, sự hứng khởi để bắt đầu một năm mới với nhiều thành công, thắng lợi.

Theo LTP.

02/02/2019 10:21