LTP

  • Việt Nam
  • English

Công ty nhựa Long Thành tổ chức chăm sóc sức khỏe cho nhân viên

Công ty nhựa Long Thành tổ chức chăm sóc sức khỏe cho nhân viên

Nhằm tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho nhân viên, Phó tổng giám đốc Phạm Trần Nhật Minh đã mời thầy thuốc Vũ Trung Nguyên đến thăm khám, chữa bệnh trực tiếp tại công ty.

Ngày 22/8, buổi khám chữa bệnh đầu tiên đã diễn ra tại trụ sở công ty. Mở đầu, ông Phạm Trần Nhật Minh đã có những chia sẻ thiết thực về ý nghĩa của việc chăm sóc sức khỏe đối với mỗi cá nhân. Theo ông Minh, sức khỏe là vốn quý nhất, cũng là nhân tố quyết định sự thành công và tương lai của mỗi người.

Ông Phạm Trần Nhật Minh chia sẻ ý nghĩa của chương trình với cán bộ, nhân viên.

Để có thể lực khỏe mạnh, mỗi nhân viên cần chú trọng chăm sóc sức khỏe cá nhân, bắt đầu từ những việc làm nhỏ nhất mỗi ngày để tinh thần và cơ thể khỏe mạnh. Sức khỏe sẽ tạo nên một tuần tích cực, từ những tuần tích cực, chúng ta sẽ có một năm làm việc hiệu quả.

Hiểu rõ nhiều nhân viên chưa có điều kiện tự chăm sóc sức khỏe bản thân và do yêu cầu công việc, mọi người phải thường xuyên đứng hoặc ngồi nhiều, ông Minh đã mời thầy thuốc Vũ Trung Nguyên đến khám, chữa bệnh tại công ty trong các trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó, mỗi năm công ty tổ chức một kỳ khám sức khỏe định kỳ dưới sự thăm khám, tư vấn của thầy thuốc Nguyên.

Người đầu tiên được thầy thuốc Nguyên thăm khám sức khỏe là ông Nhật Minh.

Thầy thuốc Nguyên cho biết, sau khi tìm hiểu anh nhận thấy đa phần cán bộ, nhân viên khi làm việc phải đứng quá nhiều, rất dễ mắc các căn bệnh như: suy giãn tĩnh mạch, đau gân gót, đau lưng, đau xương khớp… Các căn bệnh này làm ảnh hưởng đến lưu thông máu, gây tác hại đến sức khỏe hay thậm chí là tử vong.

Phương pháp điều trị đông y, xoa bóp, bấm huyệt và không lạm dụng thuốc tây là một trong những cách chữa hiệu quả, giảm triệu chứng bệnh và nâng cao sức khỏe. Như một chính sách thiết thực đến với nhân viên, công ty Nhựa Long Thành đã mời thầy thuốc Nguyên – một trong những vị lương y nổi tiếng ở lĩnh vực Đông y.

Vũ Trung Nguyên là học trò của lương y Bùi Văn Tịnh (hay còn gọi thầy Tư An Giang) - người nổi tiếng với tài năng chữa bệnh bằng phương pháp day, ấn huyệt theo y học cổ truyền. Ông từng nổi danh với khả năng chữa lành các căn bệnh khó chữa chỉ với một chai dầu nóng thoa lên cổ họng, tay, chân rồi bấm vào các huyệt đạo tương ứng.

Ngoài ra, ông còn có thể chữa lành các bệnh xương khớp, gai cột sống, phục hồi di chứng tai biến mạch máu não, viêm đa khớp… Những kỹ năng của thầy Tư An Giang là được đào tạo trực tiếp bởi thầy thuốc nổi tiếng Võ Hoàng Yên (Cà Mau).

Phương pháp day ấn huyệt đã chữa lành bệnh cho rất nhiều người.

Với chuyên môn tập trung vào phương pháp day ấn huyệt, thầy thuốc Nguyên đã chữa khỏi cho hàng nghìn người bệnh mỗi năm. Anh chủ yếu chữa các bệnh như: rối loạn tiền đình, thoái hóa cột sống cổ, lưng… Các loại bệnh thường gặp ở người lớn tuổi cũng được anh chữa lành như: gai cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa…

Được mời về khám cho cán bộ, nhân viên Công ty nhựa Long Thành, thầy thuốc Nguyên chia sẻ: “Khám chữa bệnh là niềm vui và cũng là tâm huyết lớn nhất của tôi. Được Phó tổng giám đốc Nhật Minh tin tưởng và mời về công ty cũng là niềm vinh dự, sự công nhận lớn với một thầy thuốc hành nghề. Tôi sẽ dốc hết khả năng để chăm lo sức khỏe cho đội ngũ nhân viên, góp phần làm nên thành công của công ty”.

Chính sách của Phó tổng giám đốc công ty sẽ giúp tăng mức độ tín nhiệm của nhân viên.

Nói về quyết định mời thầy thuốc về khám chữa bệnh cho nhân viên, Minh Nhựa cho biết: “Sau một thời gian dài tìm hiểu điều kiện làm việc của nhân viên, bên cạnh việc trang bị các máy móc hiện đại và chế độ đãi ngộ tốt, tôi nhận thấy đa số nhân viên gặp vấn đề về xương khớp”.

“Thầy thuốc Nguyên có nhiều thành tích đáng nể, đây chính là lý do tôi mời anh về để chăm lo sức khỏe, đời sống nhân viên. Tôi hy vọng sẽ tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, để những nhân viên của Long Thành đạt năng suất cao và tự hào về nơi mà mình gắn bó”, ông Phạm Trần Nhật Minh cho biết thêm.

Mộc Trà

05/10/2017 08:48