LTP

  • Việt Nam
  • English

SINH VIÊN ĐẠI HỌC CẦN THƠ THAM QUAN NHÀ MÁY CÔNG TY NHỰA LONG THÀNH

SINH VIÊN ĐẠI HỌC CẦN THƠ THAM QUAN NHÀ MÁY CÔNG TY NHỰA LONG THÀNH

Ngày 17/05/2017 tại phòng họp Pallet công ty Nhựa Long Thành, Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành – Anh Phạm Trần Nhật Minh – đã có buổi thuyết trình trước Đoàn 60 sinh viên Đại Học Cần Thơ. Mở đầu PTGĐ.ĐH tự sự về bước khởi nghiệp đầy khó khăn tuy nhiên với sự nổi lực không ngường của Tổng Giám Đốc – Ông Phạm Văn Mười - để có thể trụ vững và phát triển vượt bậc như ngày hôm nay

Ban Giám Đốc Công ty cùng toàn thể Sinh viên đến tham quan chụp hình lưu niệm trước văn phòng Công ty

Trong dòng thời gian hoài niệm chuyện xưa tích cũ, PTGĐ.ĐH luôn nhớ về những cá nhân đã có đóng góp tích cực chung tay cùng vượt qua khó khăn, đặt những viên đá tảng làm nền cho nhiều tiến bộ phát triển của Nhựa Long Thành. Theo lời tự sự của anh “Không biết mọi người thế nào nhưng riêng tôi học NGHỀ NHỰA của cha mình bắt đầu từ phu khuân vác đến kho thành phẩm sau đó kinh qua nhân sự và là nhân viên mua hàng. Cũng nhờ đó tôi thấu hiểu mọi tâm tư nguyện vọng của công nhân, vì tôi từng là công nhân chính chủ!"

Với tinh thần hoài niệm và nhớ ơn anh Phạm Trần Nhật Minh luôn nhắc về anh Trưởng phòng Thiết kế đã đột quy vì tai biến mà công ty dự định sẽ sử dụng tên anh đặt tên đường nội bộ thay đường số như hiện nay với một chữ TÂM làm chủ đạo

Sinh Viên Đại Học Kỹ Thuật Cần Thơ chăm chú nghe giới thiệu về Công ty Nhựa Long Thành

Với chữ TÂM đi đầu, PTGĐ.Điều Hành sẵn sáng đổi thùng đá cũ thành thùng giữ lạnh FAMI – một trong những thương hiệu tâm huyết của Long Thành – cho những người nghèo mua bán tại các lòng lề đường…

Sau khi trình bày sơ lược về hoạt động công ty, anh Phạm Trần Nhật Minh chia sẽ thêm quyết định quan trong chiến lược nhất của TGĐ là chuyển sang sản phẩm nhựa công nghiệp, bỏ qua các sản phẩm nhựa gia dụng. Đến nay chiến lược đó đã khẳng định sự sáng suốt ở bước ngoặc cần một quyết định định hướng cho sự phát triển của Công ty.

PTGĐ.ĐH, anh Phạm Trần Nhật Minh đang thuyết trình về các đóng góp cộng đồng mà Long Thành đã thực hiện

Trong buổi trò chuyện, PTGĐ.ĐH cũng khuyến khích các em sinh viên nên không ngại khó, cần đem sức trẻ đóng góp cho nền công nghiệp nước nhà, anh chia sẽ: “Điều tôi dám khẳng định với các em sẽ có mức lương đủ sống”. Thật là một lời hứa chấp cánh cho những ước mơ!

Sau khi trưởng đoàn sinh viên đại diện Trường Đại Học Kỹ Thuật Cần Thơ tặng qua lưu niệm và nói lời cám ơn đến Ban TGĐ, công ty đã có chủ trương săn tìm các sinh viên nhiều nhiệt huyết, có khả năng, chấp nhận lăn lưng vào công ty sản xuất chứ không tìm một công việc văn phòng an nhàn.

Sinh Viên ĐHKT Cần Thơ tham quan xưởng sản xuất

Kết thúc buổi trò chuyện, đoàn sinh viên Đại Học Cần Thơ vui vẻ ra về sau khi cùng PTGĐ.ĐH Phạm Trần Nhật Minh tham quan nhà máy, nhìn tận mắt sờ tận tay các máy móc mà mình sẽ vận hành nếu quyết tâm đồng hành cùng Cty Nhựa Long Thành.

22/05/2017 09:06