LTP

  • Việt Nam
  • English

CLB Long Thành Plastic thăng hoa trong giải Vô địch Taekwondo đồng đội Cúp VTF lần 1 năm 2016

CLB Long Thành Plastic thăng hoa trong giải Vô địch Taekwondo đồng đội Cúp VTF lần 1 năm 2016

Ngày 18/12/2016 tại Nhà thi đấu Quân Khu 7, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam tổ chức giải Vô địch Taekwondo đồng đội Cúp VTF lần 1-2016- kết thúc thành công chương trình kỉ niệm 20 năm thành lập Liên Đoàn Taekwondo Việt Nam.

Giải Vô địch Taekwondo đồng đội Cúp VTF lần 1-2016 nằm trong chuỗi chương trình của sự kiện mừng kỉ niệm 20 năm thành lập Liên Đoàn Taekwondo Việt Nam, đây là giải đấu đầu tiên áp dụng luật thi đấu mới của Liên Đoàn Taekwondo Thế Giới (WTF) nên tạo được nhiều hiệu ứng tích cực. Với sự tham gia tranh tài của 16 đội đại diện các đơn vị, câu lạc bộ Taekwondo trên cả nước.

Sự kiện hoành tráng với sự tham gia của nhiều quốc gia như: Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Monaco...

Sự kiện hoành tráng lần này thu hút khá nhiều sự đầu tư của một số nhà tài trợ. Trong đó, không thể không kể đến sự tài trợ khá lớn của phía Công ty TNHH Nhựa Long Thành. Là công ty hoạt động tích cực trong các công tác xã hội, đặc biệt công ty Nhựa Long Thành còn sở hữu những vận động viên sáng giá thuộc CLB Taekwondo Long Thành Plastic, sự kiện này chính là dịp để công ty Nhựa Long Thành đóng góp vào thành tích của thể thao Việt Nam, ghi dấu ấn đáng tự hào của Taekwondo Việt Nam trên đấu trường khu vực và thế giới.

Tại giải đấu, đội nam của câu lạc bộ Long Thành Plastic đã xuất sắc giành giải vô địch

Với thế mạnh là các sản phẩm nhựa chủ lực, ngoài việc tài trợ các chi phí sân bãi, giải thưởng… công ty Nhựa Long Thành còn tài trợ chính cho giải đấu các sản phẩm chuyên dụng và vô cùng thiết thực được làm bằng nhựa.

Với những đóng góp tích cực về vật chất và tinh thần, nhân kỉ niệm 20 năm thành lập Liên Đoàn Taekwodo Việt Nam, Nhựa Long Thành đã vinh dự đón nhận bằng khen từ Ủy ban Olympic Việt Nam khen thưởng những đơn vị có nhiều đóng góp tích cực cho phong trào Taekwondo Việt Nam trong 20 năm qua. Bằng khen có ý nghĩa tích cực, không chỉ ghi nhận sự cống hiến cho sự nghiệp thể thao nước nhà mà còn thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng của công ty Nhựa Long Thành.

Bằng khen từ Ủy ban Olympic Việt Nam trao tặng công ty Nhựa Long Thành

Phó Tổng Giám Đốc Điều Hành Phạm Trần Nhật Minh công ty nhựa Long Thành từng chia sẻ anh là một người rất yêu thể thao và đam mê bộ môn võ đến từ xứ Kim Chi này, bản thân anh cũng tham gia tập luyện một thời gian khá dài, nhờ đó anh tôi luyện được ý chí kiên cường như 1 người võ sĩ nên hiểu được niềm đam mê của các vận động viên. Taekwondo không chỉ là bộ môn thể thao giúp người tập có một sức khỏe tốt, mà còn là nơi để các vận động viên rèn luyện ý chí chiến đấu, tinh thần đồng đội và đặc biệt là thi đấu cho màu cờ sắc áo của quốc gia, của thành phố nơi mỗi vận động viên thuộc về. Với những trăn trở như vậy, anh Nhật Minh mong muốn có thể góp một phần nhỏ nhằm đưa bộ môn Taekwondo lên một tầm cao mới cho sự nghiệp thể thao nước nhà.

Bà Lê Thị Vỹ Thụy- Đại diện công ty TNHH NHựa Long Thành ( áo đen) trao giải cho các đơn vị tham gia thi đấu

Giải đấu khép lại với nhiều màn thi đấu đẹp mắt, kịch tính. Nhiều hoạt động trong lễ kỉ niệm 20 năm thành lập Taekwondo đã thành công tốt đẹp, hứa hẹn Taekwondo Việt Nam sẽ có chặng đường phát triển vượt bậc trong thời gian tới, luôn thể hiện các vận động viên Taekwondo Việt Nam cũng như các nước khu vực một tinh thần thượng võ và đoàn kết

19/12/2016 16:34