LTP

  • Việt Nam
  • English

Hỏi: Hình thức tuyển dụng của Long Thanh Plastic?

Đáp: Chúng tôi tuyển dụng qua phỏng vấn trực tiếp đối với các hồ sơ đạt yêu cầu. Số lượng cuộc phỏng vấn có thể một hoặc nhiều vòng tùy thuộc vào các vị trí ứng tuyển khác nhau hoặc tùy vào đánh giá của những người phụ trách tuyển dụng qua từng cuộc phỏng vấn.

Hỏi: Nộp hồ sơ vào Long Thanh Plastic bằng cách nào?

Đáp: Có nhiều cách nộp hồ sơ vào Long Thanh Plastic. Các ứng viên có thể chọn một trong những cách và bấm vào đây (những form mẫu phòng marketing sẽ phối hợp cùng phòng HC-NS để xây dựng và up lên web) để tải form mẫu hồ sơ về:

Cách 1: Qua đường bưu điện

Gửi hồ sơ đầy đủ theo đường bưu điện đến Trụ sở chính Long Thanh Plastic: số 2-4 Nguyễn Xuân Phụng, P2, Q.6, Tp.HCM trước hạn chót nhận hồ sơ (không tính theo dấu bưu điện). Thông tin người nhận điền chính xác theo thông tin người liên hệ trên thông báo tuyển dụng (họ tên, bộ phận, phòng ban). Bì thư ghi rõ họ tên ứng viên và vị trí ứng tuyển.

Cách 2: Nộp trực tiếp

Ứng viên có thể nộp trực tiếp tại Công ty trước hạn chót nhận hồ sơ. Bìa hồ sơ ghi đầy đủ thông tin cá nhân và vị trí ứng tuyển.

Cách 3: Gửi mail

Ứng viên có thể đính kèm hồ sơ ( CV, đơn xin việc…) tới địa chỉ mail của người liên hệ trên thông báo tuyển dụng. Chủ đề (subject) ghi rõ vị trí ứng tuyển. Nội dung mail có số điện thoại liên hệ.

Cách 4:

Ứng viên vào mục Tuyển dụng, chọn đăng ký để tạo tài khoản trên website Long Thanh Plastic và điền các thông tin theo form mẫu, sau đó đăng nhập để ứng tuyển vào vị trí mình mong muốn. 
 

Hỏi: Những yêu cầu của bộ hồ sơ tuyển dụng khi nộp thư tuyển dụng vào Long Thanh Plastic?

Đáp:  Yêu cầu về hồ sơ tuyển dụng:

-   Đơn xin dự tuyển viết tay ghi rõ mã số vị trí xin dự tuyển.

-   Phiếu đăng ký dự tuyển theo mẫu Long Thanh Plastic (nhận tại nơi nộp hồ sơ)

-   Bản gốc: Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong năm hiện tại có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền; Giấy chứng nhận sức khoẻ năm hiện tại.

-   Bản sao công chứng: Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao học; Bảng kết quả học tập Đại học/Cao học; Chứng chỉ ngoại ngữ; Chứng chỉ tin học; Giấy khai sinh; Các chứng chỉ về thành tích đặc biệt trong học tập (nếu có).


-   02 ảnh 4x6 gần nhất.

Ngoài ra, tuỳ thuộc vị trí đặc thù sẽ có yêu cầu bổ sung thêm các hồ sơ khác.

Ghi chú:

-   Chỉ những hồ sơ đủ tiêu chuẩn mới được gọi tham gia phỏng vấn.

-   Đối với những hồ sơ ứng tuyển vào Long Thanh Plastic mà ứng viên nộp trực tuyến bằng: Email  tới Long Thanh Plastic chấp nhận attach (gửi kèm) Hồ sơ, Bằng cấp, CMND… trong nội dung của email. Sau khi đến phỏng vấn yêu cầu Ứng viên mang theo tất cả hồ sơ gốc để đối chiếu. 

-   Đối với những hồ sơ ứng tuyển vào Long Thanh Plastic mà ứng viên nộp bằng form mẫu trực tuyến. Long Thanh Plastic có thiết kế mục: Đăng ký trong mục Tuyển dụng để các ứng viên tạo tài khoản và đăng nhập để điền các thông tin vào các form mẫu. Sau khi đến phỏng vấn đạt, yêu cầu ứng viên mang theo tất cả hồ sơ gốc để đối chiếu.

Hỏi: Tôi có thể biết các thông tin tuyển dụng ở đâu?

Đáp: Tất cả các thông tin tuyển dụng của Long Thanh Plastic đều cập nhật trên website công ty, mục tuyển dụng hoặc tùy trường hợp có thể đăng tải trên một số phương tiện thông tin khác như báo chí, trang web tuyển dụng…

Hỏi: Tôi cần chuẩn bị những gì khi phỏng vấn tại Long Thanh Plastic?

Đáp: Long Thanh Plastic đánh giá cao tác phong chuyên nghiệp của các ứng viên. Khi đến phỏng vấn, ngoài trang phục gọn gàng, lịch sự, các ứng viên cần thể hiện sự tự tin và chứng minh tốt các khả năng bản thân.

Hỏi: Trong bao lâu tôi biết được kết quả phỏng vấn của mình?

Đáp: Sau khi phỏng vấn, Long Thanh Plastic sẽ xem xét và đánh giá năng lực của các ứng viên. Khi có kết quả cuối cùng, đại diện Công ty sẽ trực tiếp liên hệ thông báo kết quả đến tất cả các ứng viên qua điện thoại hoặc bằng email trong thời gian sớm nhất.

Hỏi: Tôi mới tốt nghiệp, chưa có kinh nghiệm làm việc nhưng tự tin vào năng lực bản thân, liệu tôi có cơ hội làm việc tại Long Thanh Plastic?

Đáp: Long Thanh Plastic tuyển dụng nhân sự qua năng lực thực tế của các ứng viên. Nếu trong quá trình phỏng vấn các ứng viên chứng minh được năng lực của mình thì Công ty sẵn sàng tạo cơ hội.

Hỏi: Nếu phỏng vấn không đạt, tôi sẽ có cơ hội ở những lần tuyển dụng sau không?

Đáp: Long Thanh Plastic luôn dành sự tôn trọng cao nhất đối với tất cả các ứng viên muốn làm việc tại Công ty. Với mọi nhu cầu tuyển dụng, tất cả các ứng viên sẽ đều có cơ hội như nhau.

Hỏi: Làm việc tại Long Thanh Plastic tôi sẽ có cơ hội thăng tiến?

Đáp: Long Thanh Plastic luôn tôn trọng mọi sự đóng góp của tất cả nhân sự các phòng ban. Trong quá trình làm việc tại Công ty, Long Thanh Plastic sẽ tạo mọi điều kiện để nhân viên phát huy khả năng bản thân đồng thời xem xét để trao những cơ hội ở những vị trí cao hơn.